Top 30+ Mẫu Bảng Hiệu Đứng Hot Nhất Hiện Nay

Biển quảng cáo đứng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chữ, kích thước và ý tưởng khác nhau. Alo ADV xin giới thiệu cho quý khách 30+ mẫu biển quảng cáo đẹp nhất, mới nhất vừa được thiết kế và cung cấp cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo để tìm ra bảng hiệu đứng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bảng Hiệu Đứng Là Gì?

Biển hiệu đứng là một loại biển quảng cáo nhỏ gọn mà chủ cửa hàng sẽ đặt tại vị trí dễ nhìn trên lề đường hoặc gần cửa hàng. Nó giúp cho người đi đường dễ dàng tìm thấy, biết được thương hiệu và dịch vụ của cửa hàng. Cấu trúc của biển hiệu đứng được thiết kế chắc chắn và tiện lợi, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về thương hiệu của người bán.

Bảng Hiệu Đứng Phù Hợp Với Loại Hình Kinh Doanh Gì?

Bảng hiệu đứng có khả năng thu hút khách hàng tốt, tuy nhiên, nó không phù hợp với tất cả cửa hàng. Loại biển quảng cáo này thích hợp với các cửa hàng nhỏ và vừa như quán bia, quán nhậu, quán phở, quán ăn bình dân, hoặc các quán cafe, hiệu thuốc và tiệm tạp hóa.

Những Ưu Điểm Của Bảng Hiệu Đứng

Có rất nhiều ưu điểm của bảng hiệu đứng, bao gồm:

  • Hãy đảm bảo rằng biển quảng cáo của bạn đặt vị trí một cách chính xác, không chiếm lề đường, sau đó bạn có thể đặt nó ở bất kì nơi nào mà bạn muốn. Nếu bạn muốn di chuyển biển hiệu trong hoặc ngoài nhà, hãy gắn thêm bánh xe để cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với bảng hiệu này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức mỗi khi muốn di chuyển nó.
  • Không cần phải ngước lên nhìn tới biển quảng cáo cao trong giao thông nguy hiểm, khách hàng có thể dễ dàng quan sát tầm nhìn tới bảng hiệu đứng. Thông tin của quán sẽ được chi tiết hiển thị trên bảng hiệu đó.
  • Với bảng hiệu đứng, chỉ cần một bộ khung, đèn LED và in bạt, bạn đã hoàn tất. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy và mua được các chất liệu này với giá rẻ và phổ biến, vì vậy họ rất phù hợp cho việc tạo biển quảng cáo cho các cửa hàng trung bình với quy mô nhỏ.
Bảng Hiệu Đứng Đẹp
Bảng Hiệu Đứng Đẹp

Lưu Ý Về Nội Dung Biển Quảng Cáo Đứng

Để tạo ra một biển quảng cáo đứng đẹp và thu hút thì việc xây dựng nội dung là rất quan trọng.

  • Nội dung: Trong vài giây chỉ, bạn phải truyền tải thông tin về sản phẩm và cửa hàng đến khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nội dung phải bao gồm loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, và địa chỉ cửa hàng.
  • Kích thước: Kích thước biển quảng cáo không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Kích thước tiêu chuẩn là từ 1m2 đến 1m6 chiều cao và từ 60cm đến 80cm chiều rộng.

Ngoài ra, để tạo ra một biển quảng cáo hoàn hảo, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như đối tượng, thời gian và vị trí đặt biển. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có nhiều lựa chọn khác nhau khi thi công một bảng hiệu đứng.

Chất Liệu Làm Bảng Hiệu Đứng

Có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm biển hiệu đứng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Một số chất liệu phổ biến được sử dụng để làm biển quảng cáo đứng bao gồm:

Bảng Hiệu LED Viết Tay

Bảng hiệu đèn Led là một tấm bảng kính được trang bị với đèn LED huỳnh quang. Dòng chữ viết bằng mực huỳnh quang sẽ tươi sáng hoặc đổi màu khi được chiếu sáng bởi các dây đèn LED. Bằng cách sử dụng bút huỳnh quang để viết trên tấm kính và chiếu sáng bằng đèn LED, bạn có thể tạo ra một bảng huỳnh quang đẹp và sức hấp dẫn.

Bảng Hiệu LED Viết Tay
Bảng Hiệu LED Viết Tay

Bảng Hiệu Khung Sắt Hiflex

Bảng hiệu Hiflex là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến, thường được sử dụng để quảng cáo. Từ hộp đèn, poster, pano đến băng rôn, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm được làm từ chất liệu Hiflex (PVC) trên các con đường. Chất liệu này có màu trắng sữa và có khả năng chịu được áp lực của nắng mưa.

Bảng Hiệu Khung Sắt Hiflex
Bảng Hiệu Khung Sắt Hiflex

Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Hiflex – còn gọi là biển hiệu hộp đèn – là một dạng biển quảng cáo tuyệt vời được tạo ra bằng cách chèn một bóng đèn trong một hộp in nội dung quảng cáo. Chất liệu được sử dụng phổ biến là hiflex và mica phủ decal PP hoặc mica in UV, tạo nên một biển quảng cáo sáng và chất lượng cao. Nó được tạo bởi kết hợp của khung xương sắt hộp và bạt hiflex xuyên sáng.

Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Hiflex
Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Hiflex

Bảng Hiệu Khung Sắt Mica

Biển quảng cáo với chất liệu mica là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn truyền đạt thông tin của mình một cách rõ ràng và đầy sức hút. Chất liệu mica cung cấp độ sáng và độ bắt mắt cao hơn so với chất liệu Hiflex, giúp thông tin truyền đạt tới khách hàng một cách nổi bật và gây chú ý. Vậy nên, biển quảng cáo đứng khung sắt mica là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất trong những trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị,…

Bảng Hiệu Khung Sắt Mica
Bảng Hiệu Khung Sắt Mica

Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Mica

Đây là loại biển quảng cáo hộp đèn cao cấp tốt nhất trong hiện tại, với chất liệu chất lượng cao của nó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chiếu sáng và hiển thị hình ảnh, thông tin rõ ràng và tốt nhất.

Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Mica
Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Mica

Alo ADV – Đơn Vị Làm Bảng Hiệu Đứng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Alo ADV là một đơn vị chuyên thi công về lắp đặt biển hiệu tại TPHCM với giá cả hợp lý.

  • Chúng tôi sử dụng các chất liệu chất lượng cao như Alu, Mica, Hiflex, Decal, Inox để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc theo nghiêm túc, có tính thẩm mỹ cao trong mọi công việc.
  • Alo ADV còn cung cấp dịch vụ khảo sát vị trí, thiết kế và tư vấn chất liệu phù hợp với nhu cầu và budget của khách hàng.

>> Xem thêm:

Mẫu Bảng Hiệu Đứng Đẹp, Được Yêu Thích Nhất Tại TP.HCM

Cùng tham khảo top mẫu bảng hiệu đứng đẹp nhất hiện nay dưới đây của chúng tôi nhé!

Bảng Hiệu Đứng Quán Ăn
Bảng Hiệu Đứng Quán Ăn
Bảng Hiệu Đứng Spa
Bảng Hiệu Đứng Spa
Bảng Hiệu Đứng Quán Cafe
Bảng Hiệu Đứng Quán Cafe
Bảng Hiệu Đứng Nhà Thuốc Tây
Bảng Hiệu Đứng Nhà Thuốc Tây
Bảng Hiệu Đứng Tiệm Tạp Hoá
Bảng Hiệu Đứng Tiệm Tạp Hoá
Bảng Hiệu Đứng Tiệm Sửa Xe
Bảng Hiệu Đứng Tiệm Sửa Xe
Một Số Bảng Hiệu Cafe Take Away Đẹp, Hiện Đại
Bảng Hiệu Cafe Take Away Đẹp, Hiện Đại
Bảng hiệu spa đứng ấn tượng
Bảng hiệu spa đứng ấn tượng
Hộp đèn quảng cáo bên đường
Hộp đèn quảng cáo bên đường
Bảng hiệu quảng cáo đứng quán cafe
Bảng hiệu quảng cáo đứng quán cafe
Bảng hiệu quảng cáo đứng spa tiệm tóc
Bảng hiệu quảng cáo đứng spa tiệm tóc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng 24/24. Hãy đến với Alo ADV để có những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng và dịch vụ làm bảng hiệu tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22/34 Đường 22, Linh Đông, Thủ Đức
Điện thoại: 08888.29.373
Email: contact@lambienhieu.net

5/5 - (1367 bình chọn)