Top 25+ Mẫu Bảng Hiệu Nhà Thuốc Đạt Tiêu Chuẩn GPP

Bảng hiệu nhà thuốc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự nhận diện và quảng bá cho thương hiệu của các hiệu thuốc tây. Từ bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được cửa hàng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho biển hiệu nhà thuốc của mình, hãy để Alo ADV giúp bạn tìm kiếm các mẫu bảng hiệu quảng cáo thuốc tây đẹp và chuyên nghiệp trong bài viết sau đây.

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Là Gì?

Bảng hiệu nhà thuốc là một loại biển quảng cáo tuyệt vời, giúp người đi đường nhanh chóng tìm thấy nơi bạn kinh doanh thuốc. Chính nhờ sự tồn tại của biển hiệu mà khách hàng có thể dễ dàng tìm đến nhà thuốc của bạn. Bảng hiệu nhà thuốc cũng giống như diện mạo của nhà thuốc, vì vậy nên hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng để tạo ra một biển hiệu đẹp, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Biển Hiệu Nhà Thuốc
Biển Hiệu Nhà Thuốc

Tại Sao Nên Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Đẹp Mắt?

Trong việc kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào, việc tạo sự ấn tượng thương hiệu cho khách hàng là rất quan trọng. Đối với kinh doanh nhà thuốc, việc sở hữu một bảng hiệu nhà thuốc đẹp, chuyên nghiệp là một trong những cách tốt nhất tạo sự chú ý cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một biển hiệu quảng cáo tốt có thể khó khăn, đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Làm bảng hiệu nhà thuốc cần được lựa chọn và đầu tư để đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn GPP.

Một Số Quy Định Về Nhà Thuốc Đạt Chuẩn GPP

Để đạt được tiêu chuẩn GPP cho nhà thuốc, nhà thuốc tây của bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và quy định sau của Bộ Y Tế:

 1. Về Cơ Sở Vật Chất: Để trở thành một nhà thuốc chất lượng, diện tích của nó tối thiểu phải đạt 10m2 với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện để đảm bảo việc bảo quản thuốc tốt nhất. Các loại thuốc tây được bố trí một cách chính xác theo quy định. Khi bán thuốc tây lẻ, cần ghi rõ tên thuốc, liều lượng và hướng dẫn sử dụng, không có bất kỳ bao bì nào. Dược sĩ phải ghi chú đầy đủ.
 2. Về Nhân Sự: Để kinh doanh xây dựng nhà thuốc chuẩn GPP theo quy định pháp lý, người đứng tên cần phải có bằng dược sĩ đại học và chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp. Những nhân viên làm việc tại nhà thuốc phải đội bảng tên, ghi rõ chức vụ và mặc đồng phục sạch sẽ, gọn gàng. Để đáp ứng yêu cầu của nghề, tất cả nhân viên phải có trình độ từ trung cấp dược sỹ trở lên.
 3. Về Quá Trình Hoạt Động: Dược sĩ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan đến việc quảng cáo và lôi kéo khách hàng vào quầy mua hàng. Họ không được sử dụng bất kỳ một phương pháp quảng cáo bất hợp pháp nào. Dược sĩ cũng cần thường xuyên kiểm tra tình trạng và hạn sử dụng của các loại thuốc. Họ cần ghi chép và lưu trữ hồ sơ về thuốc một cách chính xác và bảo quản thuốc đúng cách. Dược sĩ cũng phải giải quyết các trường hợp khiếu nại của khách hàng về chất lượng của các loại thuốc tây.

Quy Định Khi Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Đạt Chuẩn GPP

Bảng hiệu nhà thuốc là một trong những loại bảng hiệu được quy định nghiêm ngặt bởi nhà nước. Tất cả cửa hàng thuốc tây phải tuân thủ các quy định hiện hành.

 • Kích thước biển hiệu phải tối thiểu là 40cm, chiều dài gấp 2 lần chiều rộng.
 • Tên nhà thuốc và đại lý phải có kích thước 4 lần lớn hơn so với các chữ khác để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng.
 • Không được sử dụng màu đỏ lên bảng hiệu quầy thuốc tây và không dùng tên cơ quan, đơn vị làm tên nhà thuốc.
 • Biểu tượng ngành dược là hình con rắn quấn quanh ly nước hoặc cây gậy.
 • Màu biển hiệu nhà thuốc thường sử dụng 3 gam màu chính như màu xanh dương đậm, màu xanh lá cây và màu trắng, đại diện cho niềm hy vọng cho những người đau đớn.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và tính chính xác, biển hiệu của các quầy thuốc nên có nội dung đầy đủ và không tùy tiện. Cụ thể, nội dung trên bảng hiệu phải bao gồm:

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
 • Tên cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh theo giấy tờ chứng nhận
 • Địa chỉ và số đIện thoạI liên hệ
 • Nội dung rõ ràng bằng tiếng việt (có ghi chú nếu là tiếng nước ngoàI)
 • Tên dược sỹ (nếu có đủ đIều kiện)
 • Số giấy cấp phép theo quy định
Quy Định Khi Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Đạt Chuẩn GPP
Quy Định Khi Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Đạt Chuẩn GPP

Lưu Ý Quan Trọng Để Có Một Bảng Hiệu Nhà Thuốc Đẹp

Để làm một bảng hiệu nhà thuốc tây đẹp, các bước cần lưu ý là:

 • Chọn màu sắc phù hợp: Sử dụng ba tông chính là xanh lá, xanh biển và trắng sẽ giúp cho biển hiệu trông chuyên nghiệp.
 • Giữ sự đơn giản: Tạo nổi bật về thương hiệu nhưng vẫn giữ sự đơn giản trong thiết kế. Chọn những yếu tố cơ bản nhưng vẫn sáng tạo, và truyền tải được sự uy tín.
 • Chọn phông chữ dễ nhìn: Tên tiệm thuốc và các chữ số trên bảng hiệu là cách giao tiếp với khách hàng. Chọn phông chữ dễ nhìn và dễ đọc, nhưng vẫn có nét bắt mắt.
 • Tuân theo quy định kích thước: Chắc chắn tuân theo quy định về kích thước của biển hiệu, để cho biển hiệu có thể giao tiếp được với khách hàng.

Một Số Loại Bảng Hiệu Nhà Thuốc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại biển hiệu quảng cáo nhà thuốc khác nhau được sử dụng. Mỗi loại bảng hiệu có đặc tính riêng và phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Alu

Sử dụng chất liệu Alu có nền trắng kết hợp với chữ Mica màu xanh tạo cảm giác gần gũi và thân thiện cho khách hàng.

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Nhôm Alu
Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Nhôm Alu

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Bạt Hiflex

Là loại bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc phổ biến nhất với sự đơn giản, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng.

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Bạt Hiflex
Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Chất Liệu Bạt Hiflex

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Đèn LED

Bảng hiệu này rất được ưa chuộng bởi hiệu quả cao khi sử dụng vào buổi tối.

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Đèn LED
Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Đèn LED

Bảng Hiệu Nhà Thuốc Sử Dụng Mica Gắn Đèn

Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Mica gắn đèn được làm từ chất liệu mica với khung được định hình bằng sắt hộp chống gỉ, đảm bảo tính bền vững của sản phẩm. Nội dung trên biển hiệu được in trên các chất liệu decal hoặc PP cán màng để bảo vệ, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Alo ADV – Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Chuyên Nghiệp

Trên thị trường làm bảng hiệu nhà thuốc, chọn Alo ADV là một quyết định sáng suốt. Alo ADV chúng tôi là một trong số ít các đơn vị đã tạo ra một nhà máy sản xuất biển hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 • Bạn sẽ được hỗ trợ với những mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp, chất lượng cao, và phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn bởi đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.
 • Chúng tôi cam kết giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của biển hiệu quảng cáo phù hợp với tiêu chuẩn GPP.
 • Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt

Gợi Ý Một Số Mẫu Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tây Đạt Chuẩn GPP

Xem qua các mẫu bảng hiệu thuốc tây đẹp mắt và sáng tạo mà chúng tôi đã chọn lựa và chia sẻ dưới đây để có thể tạo ra một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Mẫu Nhà Thuốc Tây An Tâm Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây An Tâm Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Phú An Khang 68 Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Phú An Khang 68 Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Tuấn Tài Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Tuấn Tài Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Hồng Phước Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Hồng Phước Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Nguyễn Lê Đạt Tiêu Chuẩn GPP
Mẫu Nhà Thuốc Tây Nguyễn Lê Đạt Tiêu Chuẩn GPP

>> Xem thêm:

Với nhiều năm kinh nghiệm, Alo ADV được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và xếp hạng là đơn vị sản xuất biển hiệu chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy tin tưởng Alo ADV để có một bảng hiệu cho tiệm thuốc chất lượng, đẹp và giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22/34 Đường 22, Linh Đông, Thủ Đức
Điện thoại: 08888.29.373
Email: contact@lambienhieu.net

4.9/5 - (1894 bình chọn)