Tổng Hợp Mẫu Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp Được Sử Dụng Phổ Biến

Chúng ta đã trở nên rất quen thuộc với các bảng quảng cáo lớn, chúng thường hiển thị thông điệp quảng cáo cho các cửa hàng kinh doanh, giúp họ thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, không nên bỏ qua sức mạnh của biển quảng cáo nhỏ gọn. Loại biển này đang trở nên phổ biến và nhận được nhiều đơn đặt hàng đáng kể trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng với Alo ADV khám phá sự thú vị của loại bảng hiệu nhỏ đẹp này.

Định Nghĩa Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp

Bảng hiệu nhỏ đẹp, còn được gọi là biển vẫy, thường được đặt vuông góc với mặt tiền của cửa hàng hoặc nằm ở bên ngoài rìa đường. Mục tiêu của việc sử dụng loại biển này là để thu hút sự chú ý và tiếp cận trực tiếp ánh mắt của những người đi đường từ cả hai hướng.

Các Loại Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Biển quảng cáo nhỏ đem lại sự đa dạng về thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Xác định chính xác số lượng loại biển này có thể trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, ta có thể phân loại chúng dựa trên chất liệu sử dụng, và dưới đây là một số loại biển quảng cáo nhỏ cơ bản.

Bảng Hiệu Bằng Bạt Hiflex

Bạt Hiflex là một loại chất liệu không còn xa lạ trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo. Chất liệu này có thể áp dụng cho đa dạng loại bảng hiệu, phải kể đến như: bảng hiệu quán phở, bảng hiệu bún bò Huế, bảng hiệu cầm đồ, bảng hiệu kem tươi,….. Điều đặc biệt về việc sử dụng bạt Hiflex cho biển quảng cáo nhỏ không chỉ đến từ sự tiết kiệm chi phí mà còn xuất phát từ khả năng tạo ra hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Bảng Hiệu Bằng Mica Chữ Nổi

Làm bảng hiệu Mica để tạo chữ nổi được thiết kế với sự tinh tế và tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, biển chữ nổi mica còn có thể kết hợp với các vật liệu khác như nhôm, đèn LED để tạo nên một tấm biển hiệu quảng cáo độc đáo và đầy ấn tượng.

Bảng Hiệu Bằng Mica Chữ Nổi
Bảng Hiệu Bằng Mica Chữ Nổi

Bảng Hiệu Bằng Inox

Inox là một loại chất liệu vô cùng bền, có bề mặt sáng bóng và khả năng chịu nhiệt tốt. Chính vì lý do này, biển quảng cáo nhỏ làm từ inox đang nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng. Hơn nữa, còn có một số loại biển hiệu sử dụng chất liệu đèn LED và nhôm (alu), chúng cũng có độ bền cao, tạo sự bắt mắt và mang lại hiệu quả ấn tượng trong lĩnh vực quảng cáo.

Bảng Hiệu Bằng Inox
Bảng Hiệu Bằng Inox

Những Điểm Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp

Khi bạn đặt hàng để thực hiện biển quảng cáo nhỏ tại các đơn vị thiết kế biển hiệu quảng cáo, có một số điểm quan trọng mà bạn nên chú ý đến như sau:

Chất Liệu Bảng Hiệu

Nếu bạn muốn có một biển hiệu bền, đẹp và đáng tin cậy, có thể lựa chọn giữa các chất liệu như inox và đèn LED. Thường thì, khi đặt biển hiệu ngoài trời, việc sử dụng những chất liệu này là lựa chọn hợp lý. Inox không bị ăn mòn và luôn giữ được độ sáng bóng, trong khi đèn LED đã được trang bị hệ thống bảo vệ chống nước, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Màu Sắc Bảng Hiệu

Hãy chọn các màu sắc nổi bật để tạo sự thu hút đối với người đi đường, tuy nhiên, cũng cần đảm bảo rằng màu sắc này phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Có một số màu sắc bạn có thể lựa chọn khi làm biển quảng cáo nhỏ, như màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh, và nhiều màu sắc khác. Những màu này luôn tạo sự nổi bật, thậm chí cả vào ban đêm, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng.

Nội Dung Bảng Hiệu

Vì kích thước nhỏ của loại biển hiệu này, nên nó thích hợp để trình bày chỉ những thông tin quan trọng về sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh. Khi khách hàng nhìn vào biển, họ cần phải có khả năng dễ dàng nhận biết xem cửa hàng đó có cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tìm kiếm hay không.

Bố Cục Bảng Hiệu

Bạn có thể sử dụng hình ảnh minh họa và sắp xếp chúng xen kẽ với các thông điệp bằng chữ. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải lựa chọn những hình ảnh sắc nét, rõ ràng và thể hiện chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn.

Đơn Vị Thi Công Và Lắp Đặt Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp

Việc thiết kế biển quảng cáo nhỏ không đòi hỏi kỹ thuật cao cấp, tuy nhiên, để tạo sự ấn tượng, Alo ADV là một công ty đáng tin cậy tại nhiều thành phố, chuyên thiết kế các biển hiệu độc quyền. Chúng tôi sử dụng các chất liệu bền bỉ và cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Xin vui lòng liên hệ để có biển quảng cáo độc đáo của riêng bạn.

Tiết Lộ Những Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Nhỏ Đẹp

Nếu bạn chưa quen thuộc với loại biển quảng cáo nhỏ này, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây để có cái nhìn rõ ràng hơn.

Mẫu 1 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 1 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 2 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 2 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 3 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 3 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 4 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 4 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 5 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 5 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 6 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 6 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 7 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 7 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 8 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 8 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 9 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 9 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 10 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 10 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 11 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp
Mẫu 11 Bảng Hiệu Nhỏ Đẹp

Nếu bạn quan tâm đến những loại bảng hiệu nhỏ nhắn hay bảng hiệu đèn led hấp dẫn và độc đáo, hãy tìm đến chúng tôi tại Alo ADV. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08888.29.373 hoặc truy cập website để được tư vấn miễn phí và báo giá làm bảng hiệu quảng cáo mọi thắc mắc của bạn.

5/5 - (1493 bình chọn)